ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRONG NÔNG NGHIỆP

Thảo luận trong 'Bình Năng Lượng Mặt Trời - Pin Điện Tử' bắt đầu bởi giahao593, 23/6/17.

 1. giahao593

  giahao593 Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  6/8/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]

  [​IMG]

  Theo đề nghị của Sinenergy Holdings, doanh nghiệp này sẽ đầu tư nhà máy sản xuất điện mặt trời kết hợp nông nghiệp công nghệ cao tại xã Phước Hữu (Ninh Phước) trên diện tích 832ha, với tổng vốn đầu tư 7.920 tỷ đồng. Quy mô đầu tư của dự án là 300MW điện mặt trời, kết hợp nông nghiệp công nghệ cao (trồng rau, cà chua, táo, tỏi…) và rau sạch xuất khẩu ở thị trường trong nước và thế giới..

  Vào thời điểm mới thành lập, khi ấy các ứng dụng năng lượng mặt trời còn tương đối mới, các dự án chủ yếu có nguồn tài trợ từ nước ngoài, GIA HÀO một mặt phát triển công ty như một nhà thầu dự án pin NLMT, một mặt GIA HÀO xây dựng đội ngũ nghiên cứu và phát triển để sản xuất thiết bị.

  Cho đến thời điểm hiện tại, đối tượng khách hàng của công ty đã trở nên đa dạng hơn hẳn, từ trường học, công ty, các sở Khoa học cho đến hộ gia đình. Tuy đã gặt hái được những thành công trong giai đoạn này, GIA HAO vẫn tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm của mình hơn. Dựa trên các dự án về pin công nghệ do Bậc thầy Elon Musk đang triển khai, Công ty gia hào chia sẻ về ước vọng của mình: “Hy vọng công nghệ mới về pin trong hai năm tới có khả năng lưu trữ tốt, giá thành hạ sẽ thúc đẩy ngành này phát triển hơn”.
  + Quí khách có nhu cầu về pin năng lượng mặt trời Đồng xoài, năng lượng mặt trời Bình Phước
  QUÍ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ
  CTY TNHH TIN HỌC GIA HÀO
  ĐC 593 KHA VẠN CÂN THỦ ĐỨC TP HCM
  HOTLINE 028 6681 0022 , 6681 0033
  MR DŨNG 0936 939 019
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/7/17

Chia sẻ trang này