Cửa cuốn và cửa thông thường có gì khác nhau?

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất' bắt đầu bởi quyenanh1234, 12/6/18.

Tags:
 1. quyenanh1234

  quyenanh1234 Member

  Tham gia ngày:
  19/6/17
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cửa cuốn bạn thường hay thấy bên ngoài thường được làm bằng chất liệu nhựa, sắt, thép…có cấu tạo tự động kết hợp cơ tay kéo, có phần khung bên trên là hệ trục chính và là giá đỡ toàn bộ phần cửa, khi có tín hiệu điều khiển lên hoặc xuống cửa được kéo lên hoặc hạ xuống. Cửa cuốn có nhiều hình dạng, nhưng chúng tuân thủ theo nguyên tắc mặt phẳng, bởi khi cửa cuốn lại thì chúng cần cuộn và chồng lên nhau, do đó hình dạng sẽ không thể đa dạng như các cửa thông thường.

  Cửa thông thường được làm từ các vật liệu đa dạng nhiều như sắt, gỗ, kính… và có thể được thiết kế theo ý muốn của chủ nhân. Cửa thông thường thường cũng có nhiều hình dạng khác nhau, nhưng cơ chế hoạt động lại tương đối giống nhau về lực sử dụng (thường dùng sức người).

  Cửa cuốn còn hoạt động mạnh mẽ và bên bỉ theo thời gian. Với việc sử dụng cửa cuốn đúng cách, bạn có thể duy trì tuổi thọ của cửa cuốn rất lâu. Người sử dụng không phải tốn quá nhiều tiền bạc và thời gian cho việc thay một cái cửa thông thường mới.

  Cua cuon
  rất tiện lợi, an toàn và hoạt động hiệu quả với nhu cầu của người dụng . Cửa cuốn được đánh giá là thiết bị an toàn cho ngôi nhà, nhà xưởng, các cửa hàng ở các trung tâm thương mại…đảm bảo mang đến hiệu quả cao khi sử dụng.
   

Chia sẻ trang này