nguyên nhân mà aptomat bị nhảy ?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - tìm việc làm' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 19/7/18.

 1. ngoctrang017537

  ngoctrang017537 Member

  Tham gia ngày:
  3/6/17
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  nguyên nhân do đâu mà aptomat bị nhảy Xử lý sự cố mất điện đột ngột do aptomat bị nhảy như thế nào
  Aptomat là một trong những thiết bị điện vận động theo nguyên lý đóng ngắt tự động. Trong công đoạn các bạn dùng điện nếu gặp phải sự cố như chập điện, cháy điện, rò rỉ điện...thì aptomat sẽ tự động đóng ngắt để bảo đảm cho hệ thống điện. Aptomat có khá nhiều loại như: aptomat chống giật, chống rò hay aptomat bảo bệ theo từ nhiệt. có ích ích vậy đó nhưng đôi khi aptomat cũng tự động đóng ngắt một cách bất thường làm ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt của bạn. Vậy nguyên nhân do đâu mà aptomat bị nhảy và làm cách nào để khắc phục hiện tượng này?


  Vì Sao và cách xử lý aptomat bị nhảy

  Tại Sao làm aptomat bị nhảy:

  Do quá tải nguồn điện: Nếu các bạn đồng thời tiêu dùng các trang bị điện trông các bạn sẽ tạo nên một nguồn điện có công suất lớn. ví như công suất này quá lớn so với công suất của aptomat thì thiết bị này sẽ tự động hóa nhảy.
  Do nguồn điện bị cháy hay chập: còn nếu như không phải do bạn sử dụng quá nhiều các đồ dùng điện trong gia đình mình cùng một lúc mà lo do nguồn điện tổng gặp phải sự cố ở một nơi nào đó gây ra cháy hoặc chập điện. Lúc này, thứ aptomat sẽ tự động hóa nhảy để bảo đảm an toàn hệ thống điện của gia đình bạn.
  Do aptomat bị hư: giả dụ aptomat bị nhảy không phải do hai Tại Sao trên thì chỉ có thể là do thiết bị này đã bị hư. Nếu aptomat cứ tự động nhảy như vậy, chắc chắn sẽ làm các bước và các vận động cần tiêu thụ điện của bạn bị gián đoạn.


  Cách xử lý khi thiết bị aptomat bị nhảy:

  Từ ba Lý Do trên, bạn sẽ xác định và đưa ra những cách xử lý riêng để khắc phục hiện tượng aptomat bị nhảy. Cụ thể như sau:

  nếu aptomat nhà bạn bị nhảy do công suất không đủ lớn thì cần phải mua một aptomat khác có công suất lớn và phù hợp với công suất của điện của gia đình bạn để chúng không bị nhảy nữa.
  Nếu do chập điện hoặc cháy điện làm aptomat bị nhảy thì người trong gia đình cần phải xác định xem Vì Sao chập cháy điện là do đâu để khắc phục sự cố hoặc có thể với dịch vụ tu sửa điện bài bản nhờ cung ứng xử lý.
  Nếu do aptomat bị hư hỏng thì chắc chắn các bạn phải mua mới và sửa chữa.

  Với những chia sẻ về nguyên nhân và cách xử lý aptomat bị nhảy trên đây, hy vọng các bạn sẽ biết cách để khắc phục các sự cố điện trong nhà do aptomat gây ra. Nếu như trong giai đoạn xác minh Tại Sao và xử lý, khắc phục thiết bị bảo vệ điện aptomat mà nhà bạn gặp phải khó khăn thì hãy tác động ngay với tho sua dien nuoc tai tphcm
   

Chia sẻ trang này